All for Joomla All for Webmasters

images/HUNG_GIA_PHAT_500.png

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Tư Vấn - Đầu Tư Xây Dựng Hưng Gia Phát t là Công ty Xây dựng được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển và đổi mới, xây dựng là một trong những nhiệm vụ cấp thiết của cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng, nhằm đóng góp cho đất nước những công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng cơ sở, đường dây và trạm điện, giao thông thuỷ lợi..vv . Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hưng Gia Phát là một trong những doanh nghiệp được thành lập nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển và đổi mới của xã hội, cũng như nền kinh tế.

HUNG GIA PHAT 500

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, đến nay Nam Việt đã và đang trở thành một trong những công ty về xây dựng có uy tín, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xây dựng Bình Dương và miền Đông Nam Bộ. Đã tham gia tư vấn, thiết kế và thi công các công trình xây dựng lớn nhỏ trên địa bàn Bình Dương và một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước .Các công trình do Công ty Hưng Gia Phát thi công đều đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật, được các chủ đầu tư đánh giá cao.

BANNER HUNG GIA PHAT 2

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, Công ty xây dựng Hưng Gia Phát hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

BANNER HUNG GIA PHAT 3

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Hưng Gia Phát mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, san lấp các công trình xây dựng, thoát nước, cầu đường, vận tải hàng hóa, cung cấp vật liệu phục vụ ngành xây dựng, phấn đấu mở rộng thị trường luôn nâng cao tay nghề trình độ cán bộ công nhân viên ngày càng đáp ứng hơn nữa nhu cầu của Quý khách hàng.

BANNE HUNG GIA PHAT 1

Công ty luôn cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ cam kết với khách hàng. Nhằm nâng cao hơn nữa và luôn đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm, công trình thi công. Công ty không ngừng đầu tư cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực thiết bị, tạo mọi điều kiện cho cán bộ công nhân viên của mình đào tạo nâng cao tay nghề.

Với phương châm: “Xây dựng chất lượng là trách nhiệm " chúng tôi cam kết luôn đem đến những công trình chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng được hợp tác với Quý vị sẽ là cơ hội để Chúng tôi cùng Quý vị khẳng định thương hiệu của chính mình”. Công ty chúng tôi cam kết trong thời gian tới sẽ tăng cường năng lực mọi mặt để đáp ứng tôt nhất yêu cầu của Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HƯNG GIA PHÁT

Địa chỉ:
Điện thoại:
Website: 
Fanpage: 
Email:

QUANG CAO NAM VIET

Top